Tã Dán Caryn Bảo Vệ “Chống trào 4 chiều” Tăng Cường Thấm Hút Tới 120% – Ongbamart

Tã Dán Caryn Bảo Vệ “Chống trào 4 chiều” Tăng Cường Thấm Hút Tới 120%


Cải tiến tiên phong của tã dán Caryn mới cỡ M-L và XL là ứng dụng công nghệ “Rãnh thấm siêu tốc” của tập đoàn Unicharm Nhật Bản với 5 rãnh thấm tăng cường tốc độ thấm hút của lõi bông giúp thấm nhanh và dàn đều chất lỏng, giữ bề mặt tã luôn khô thoáng. Đặc biệt, các rãnh siêu thấm được thiết kế tại các vị trí tối ưu nhất gồm 3 rãnh trước bụng chống tràn trước và thoáng khí, 1 rãnh ở giữa và 1 rãnh ở cuối lõi bông giúp dàn đều chất lỏng, chống tràn sau hiệu quả.

 

Song hành cùng công nghệ “ Vách chống tràn kép” tự động ôm sát cơ thể ngăn chất lỏng trào bên tạo thành tấm lá chắn bảo vệ “chống trào 4 chiều” an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Tăng cường thấm hút tới 120%

Không chỉ tốc độ thấm hút siêu nhanh, tã dán Caryn cải tiến còn được tăng cường khả năng thấm hút một lượng chất lỏng nhiều hơn 120% so với tã dán Caryn chưa cải tiến và đặc biệt mỏng nhẹ hơn hẳn.

 

Bên cạnh những cải tiến nâng tầm chất lượng sản phẩm, tên gọi kích cỡ sản phẩm có sự thay đổi nhỏ như sau: cỡ L-XL sẽ được gọi là cỡ XL, cỡ M-L và M vẫn giữ nguyên tên gọi.

 

-OngBaMart-


Bài viết cũ hơn

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
HOTLINE:0908869569